Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Bao Bì Ngọc Diệp tạo đột phá về sản lượng 8 tháng đầu năm 2017.

Theo đánh giá của Hiệp hội Bao bì Việt Nam (Vinpas), ngành đóng gói bao bì đang trở thành một trong những ngành công nghiệp phụ trợ, phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Ngọc Diệp tự hào là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực bao bì đạt danh hiệu  “thương hiệu quốc gia”, Ngọc Diệp cũng  là bạn hàng của nhiều đối tác lớn trong nước, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm đạt chất lượng. 

Để tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài, cũng như các doanh nghiệp trong nước. Năm 2017, Công ty cổ phần Ngọc Diệp đã quyết định đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại như hệ thống máy bế hộp, cùng hệ thống máy in 7 màu, góp phần giảm thiểu chi phí cũng như thời gian sản xuất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ thiết kế của khách hàng và đối tác. 

Máy bế hộp tự động công nghệ mới.

Máy in 7 màu công nghệ hiện đại.

Chính vì vậy, riêng trong tháng 8 của năm 2017, bao bì Ngọc Diệp đã cung cấp ra thị trường gần 5 triệu sản phẩm cao nhất từ trước đến nay. Điều đó càng khẳng định chất lượng cũng như uy tín Bao bì Ngọc Diệp trên thị trường. Đây cũng là động lực để Công ty cổ phần Ngọc Diệp không ngừng phát triển hoàn thiện hệ thống sản xuất hiện đại hơn nữa, góp phần phục vụ quý khách hàng cũng như các đối tác đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm mà Ngọc Diệp sản xuất. 

Tin liên quan