Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Bao bì Ngọc Diệp vinh dự nằm trong bảng xếp hạng FAST 500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022

  Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 - TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Theo đó, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) đã vinh dự đạt top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Thời gian qua, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành Bao bì nói riêng và nền kinh tế nói chung. Đối mặt với thách thức đó, Bao bì Ngọc Diệp đã nhanh chóng, triển khai kịp thời các giải pháp sản xuất kinh doanh phù hợp, an toàn với từng giai đoạn, tối ưu nguồn lực, giữ vững mức tăng trưởng dương.

Năm 2021 là năm Bao bì Ngọc Diệp hoạt động tích cực và hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng đã đề ra. Với tiềm lực vững mạnh, cùng việc chủ động được nguồn cung nguyên vật liệu, giúp sản xuất kinh doanh của Công ty được duy trì ổn định, đảm bảo hoạt động sản xuất cung ứng, đáp ứng tốt nhất các đơn hàng lớn của khách hàng.

Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Link tra cứu bảng xếp hạng FAST 500: https://fast500.vn/

 

Tin liên quan