Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

[Báo VnEconomy] Bao bì Ngọc Diệp và hành trình 25 năm chinh phục khách hàng

25 năm có mặt trên thị trường cũng là 25 năm Bao bì Ngọc Diệp nắm giữ vai trò là đơn vị sản xuất bao bì carton hàng đầu cả nước và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn.

Nhà máy sản xuất quy mô hơn 40.000m2 của Bao bì Ngọc Diệp tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên. (Ảnh: Bao bì Ngọc Diệp).

1. Năng lực sản xuất và chất lượng bao bì carton vượt trội

Trong giai đoạn 5 năm tới, thị trường Bao bì carton tại Việt Nam dự kiến sẽ mở rộng đáng kể. Sự dần phục hồi của nền kinh tế cùng tốc độ đô thị hóa cao và xu hướng tiêu dùng “xanh” dự báo sẽ gia tăng nhu cầu sử dụng của mặt hàng này. Theo Mordor Intelligence, quy mô Thị trường Bao bì Giấy Việt Nam dự kiến sẽ tăng từ 2,37 tỷ USD vào năm 2023 lên 3,77 tỷ USD vào năm 2028, với tốc độ CAGR (tăng trưởng kép) lên tới 9,73%. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, năng lực sản xuất là yếu tố mà các doanh nghiệp sản xuất bao bì đều coi trọng.

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Bao bì từ năm 1998, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) đã sớm khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì carton tại Việt Nam. Bao bì Ngọc Diệp có khả năng cung cấp ra thị trường 300 triệu sản phẩm mỗi năm với nhà máy có quy mô lên tới hơn 40.000m2. Đây là một trong những nhà máy sản xuất bao bì carton lớn nhất miền Bắc, giúp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về số lượng cũng như chất lượng của khách hàng.

Không thỏa mãn với vị thế đã có, Bao bì Ngọc Diệp vẫn liên tục dành những khoản đầu tư lớn để hiện đại hóa trang thiết bị và nâng cao công nghệ sản xuất theo cả chiều rộng và chiều sâu. Theo đánh giá, Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất thuộc hàng tân tiến nhất hiện nay với dây chuyền in công nghệ Flexo chất lượng cao, hệ thống máy sóng, máy bế công nghệ mới,... và mức độ cao nhất về quản lý chất lượng sản phẩm. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, kiểm định chất lượng và truy xuất nguồn gốc áp dụng công nghệ 4.0 giúp kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ nhất, hạn chế lỗi tối thiểu.

Nhờ công nghệ sản xuất và chất lượng vượt trội mà các sản phẩm của Bao bì Ngọc Diệp có thể hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các doanh nghiệp FDI cũng như MNC và các tiêu chí an toàn với sức khỏe, an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.

Với những nỗ lực không ngừng đó, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) đã liên tiếp giành được các giải thưởng danh giá như Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia,... và nhiều năm liền nằm trong Danh sách Top 10 Công ty Bao bì giấy uy tín của Việt Nam (theo đánh giá của Vietnam Report).

Bao bì Ngọc Diệp được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. (Ảnh: Bao bì Ngọc Diệp).

2. Tự hào là đơn vị bao bì đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn trên thị trường

Các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thường rất quan tâm đến chất lượng bao bì bởi bao bì không chỉ đóng vai trò bảo vệ sản phẩm ở bên trong mà còn cung cấp thông tin và gia tăng giá trị cho hình ảnh thương hiệu. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy, có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng cũng như thiết kế luôn được nhiều doanh nghiệp cân nhắc kĩ lưỡng.

Với năng lực đã được khẳng định, sau 25 năm hình thành và phát triển, Bao bì Ngọc Diệp đã trở thành nhà cung ứng quen thuộc của hàng loạt các thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực từ thực phẩm tới điện tử - điện lạnh.

Chia sẻ về Bao bì Ngọc Diệp, phía đại diện các đối tác đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm của công ty do đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, kiểu dáng và mẫu mã, cùng với những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó, có những đối tác đã đồng hành cùng Bao bì Ngọc Diệp ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Đây chính là bảo chứng cho năng lực cũng như độ uy tín của thương hiệu Bao bì Ngọc Diệp trên thị trường.

Chất lượng Bao bì Ngọc Diệp được các đối tác đánh giá cao. (Ảnh: Bao bì Ngọc Diệp).

Mong muốn tiếp tục giữ vai trò là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất bao bì của các thương hiệu trong nước và đẩy mạnh hơn việc hợp tác với các khách hàng quốc tế, Bao bì Ngọc Diệp không ngừng tập trung đầu tư, cải tiến dây chuyền sản xuất và nguồn nhân lực. Với các cam kết dài hạn và tầm nhìn đúng đắn, Bao bì Ngọc Diệp tự tin sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Xem bài viết trên báo VnEconomy - Tạp chí Kinh tế Việt Nam: https://vneconomy.vn/bao-bi-ngoc-diep-va-hanh-trinh-25-nam-chinh-phuc-khach-hang.htm

--------------------------

BAO BÌ NGỌC DIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: 024 3942 1819 - Fax: 024 3942 7981

Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp: Đường 206 - Khu B - KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên

Website: https://baobingocdiep.vn/

Tin liên quan