Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BAO BÌ CARTON CHO DOANH NGHIẸP

Sử dụng bao bì carton (thùng carton) để đóng gói sản phẩm là xu thế hiện nay trên thị trường. Mỗi doanh nghiệp với ngành nghề khác nhau sẽ lựa chọn bao bì carton đóng gói khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn bao bì carton phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp?

 

Bao bì carton phù hợp với nhiều ngành hàng

Với sự đa dạng về kích thước, mẫu mã, nên bao bì carton được sử dụng rộng rãi trên tất cả lĩnh vực trong đời sống. Bao bì carton có nhiều loại khác nhau như 3,5,7 lớp hay thùng 175 lbs, thùng 200lbs.

Cách chọn bao bì carton phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn bao bì carton phù hợp với ngành nghề của mình. Để chọn mua được thùng carton chất lượng tốt, nên chọn từ những nhà cung cấp uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.

Sản phẩm bao bì carton chất lượng tốt phải được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu giấy đầu vào đảm bảo chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu, in ấn đến thành phẩm cuối cùng.

Lựa chọn bao bì carton theo chất liệu giấy

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy khác nhau để sản xuất nên bao bì carton như giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Tùy theo đặc thù ngành nghề, mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như: bánh kẹo, thực phẩm; các mặt hàng thời trang may mặc: quần áo, giày dép, phụ kiện… sử dụng thùng carton 3 lớp là lựa chọn phù hợp. Đây là loại thùng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vì giá thành rẻ và tiện dụng.

Thùng carton 5 lớp hay 7 lớp thường sử dụng cho các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng kích thước lớn, đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ như: Gốm sứ, thủy tinh; hàng điện tử điện lạnh như: Ti vi, tủ lạnh, máy giặt…; đồ nội ngoại thất…

Lựa chọn bao bì carton theo kích thước sản phẩm

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Vì vậy khi đặt hàng bao bì carton để đóng gói, doanh nghiệp cần phải đặt dựa theo kích thước sản phẩm mà mình đang cung cứng… Không nên đặt thùng quá rộng, vì có thể gây va đập, xê dịch sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển.

Những sản phẩm nhỏ gọn như thực phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo, giầy dép… sẽ rất phù hợp với những mẫu thùng carton có kích thước tầm trung phổ biến.

Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, quá khổ như máy móc thiết bị… nên đặt thùng carton khổ lớn, kích thước lớn.

Lựa chọn doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín

Bao bì Ngọc Diệp là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thuộc top 10 doanh nghiệp bao bì giấy uy tín nhất Việt Nam (do VietNam Report bình chọn), tự hào là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực bao bì nhiều năm liền đạt Thương hiệu quốc gia.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn cao, Bao bì Ngọc Diệp luôn hướng đến phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, công ty không ngừng đầu tư hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường và yêu cầu khắt khe của khách hàng.  Nhiều năm qua, Bao bì Ngọc Diệp luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, là đối tác lâu năm của hàng loạt các doanh nghiệp thương hiệu lớn trong các lĩnh vực: Điện tử, điện lạnh, thực phẩm hàng tiêu dùng, may mặc, nội thất…

 

Tin liên quan