Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1998, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp là 1 trong những đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton với nhà máy rộng hơn 40.000m2 tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

 

Nhà máy bao bì Ngọc Diệp

Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ngoài việc xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, công ty không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với hệ thống 03 dây chuyền máy sóng đạt tốc độ 200m/phút, có thể sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng 2,2m cùng hệ thống 08 dàn máy in Flexo hiện đại từ 1 đến 8 màu, cùng với đó công ty tiếp tục đầu tư máy in cuộn công nghệ Preprint hiện đại nhất hiện nay và nhiều máy móc, thiết bị khác. Đây là một trong những nhà máy sản xuất bao bì có quy mô lớn nhất miền Bắc, có thể cung cấp ra thị trường 200 triệu sản phẩm mỗi năm.

Với việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, Ngọc Diệp luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn như: Hòa Phát, Bia Sài Gòn, Sữa Mộc Châu, Sữa Vinamilk, URC, Vinasoy, Lavie, Cái Lân, Nutifood, Cô gái Hà Lan, nhựa An Phát,... và những doanh nghiệp lớn khác

Năm 2016, năm 2018, 2022 Ngọc Diệp liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia, là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì đạt danh hiệu cao quý này. 

Ngoài ra Bao bì Ngọc Diệp còn vinh dự đạt nhiều giải thưởng danh giá khác như: Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam, Top 10 Công ty Bao bì uy tín.

Đây là niềm vinh dự cũng như sự xứng đáng cho những gì mà Ngọc Diệp đã xây dựng trong suốt thời gian vừa qua, cũng là động lực để chúng tôi mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng bằng tất cả sự uy tín mà chúng tôi có trong suốt thời gian vừa qua.