Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Tập đoàn Ngọc Diệp đạt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Ngày 27/04, tại khách sạn Sheraton, TP. Hà Nội, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ vinh danh và công bố TOP500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

Ông Trần Hữu Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp nhận vinh danh FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Tập đoàn Ngọc Diệp – “Ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam

FAST500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2011, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước.

Tập đoàn Ngọc Diệp được coi là doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc với mức tăng trưởng doanh thu hàng năm ở mức 2 con số trong bối cảnh nền kinh tế chung còn nhiều khó khăn. 2016-2020 là giai đoạn Tập đoàn Ngọc Diệp mở rộng sang lĩnh vực sản xuất kinh doanh Nhôm với nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất Nhôm tại Việt Nam hiện nay. Chỉ sau 5 năm đầu tư vào lĩnh vực này, Nhôm Ngọc Diệp với thương hiệu Nhôm Dinostar đã tăng trưởng mạnh ở cả mảng Nhôm xây dựng – Nhôm công nghiệp và Nhôm billet, trở thành động lực tăng trưởng mới của Tập đoàn. Các lĩnh vực kinh doanh truyền thống như NGOCDIEPWINDOW, Nội thất Ngọc Diệp, Bao bì Ngọc Diệp tiếp tục tăng trưởng ổn định, đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng chung. Các sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Diệp đã và đang góp phần kiến tạo diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước và thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Được xếp hạng trong FAST500, Tập đoàn Ngọc Diệp tự hào về những nỗ lực và thành tích đã được ghi nhận của doanh nghiệp.

“Vượt qua thử thách – Đón đầu cơ hội”

2020 là một năm đầy biến động và thách thức cho nền kinh tế toàn cầu khi đại dịch Covid-19 bùng phát, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến rất nhiều doanh nghiệp phải “gục ngã”. Trong bối cảnh đó, kinh tế Việt Nam vẫn đạt được kết quả “kỳ tích”, vẫn giữ được mức tăng trưởng GDP dương.

Tập đoàn Ngọc Diệp vinh dự, tự hào là một trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021, góp phần làm nên một nền kinh tế Việt Nam đầy “kỳ tích” trong thời đại dịch

Đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước, Tập đoàn Ngọc Diệp thực hiện tái cơ cấu bộ máy nhân sự, hoàn thiện quy trình vận hành, thay đổi góc nhìn, tìm hướng đi mới với chiến lược đầu tư phát triển bền vững trong đại dịch. Lợi thế của Tập đoàn Ngọc Diệp là cung cấp sản phẩm đa dạng cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Ngoài ra, việc chủ động được nguồn cung nhờ chuỗi giá trị khép kín giúp sản xuất kinh doanh của Tập đoàn được duy trì ổn định. Biến nguy thành cơ, đón đầu cơ hội đã giúp Tập đoàn Ngọc Diệp được vinh danh trên Bảng xếp hạng uy tín FAST500.

Việc góp mặt trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021 đúng dịp kỷ niệm 25 năm thành lập càng có ý nghĩa quan trọng, mở ra khởi đầu mới cho Tập đoàn Ngọc Diệp trên hành trình “kiến tạo tương lai” gắn với các giá trị phát triển bền vững.

Tin liên quan