Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Tập đoàn Ngọc Diệp tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Tháng 7, cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sỹ, tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc để có được ngày hôm nay. Trong mạch nguồn tri ân ấy, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức hoạt động thiết thực và ý nghĩa để tưởng nhớ công lao của các vị anh hào dân tộc.

Đây là truyền thống của Công ty trong suốt những năm qua với tinh thần: “Uống nước nhớ nguồn”, Ngày 27/7 vừa qua Ông Trần Hữu Quân – Đại diện cho Tập đoàn Ngọc Diệp đã thăm và tài trợ Chương trình: Trải Nghiệm Cùng Vị Xuyên – Hà Giang năm 2020 – Gặp mặt và tặng quà cho các thân nhân gia đình Liệt sỹ.

Tại đây ông Trần Hữu Quân cùng gia đình của mình, Đại tá, nhà báo Trần Hữu Tòng về thăm lại chiến trường xưa, nơi ông đã cùng đồng đội chiến đấu bảo vệ vùng đất của Tổ Quốc; ôn lại truyền thống hào hùng, một thời máu lửa và những kỷ niệm không thể nào quên về những người thân yêu của mình.

Đại diện của Tập đoàn Ngọc Diệp đã dâng vòng hoa và thắp nén nhang thơm để tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng. Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, đoàn dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ - những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin liên quan