Tự hào thương hiệu quốc gia
Menu

Tập đoàn Ngọc Diệp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” Thành phố Hà Nội 400 triệu đồng

Với mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo của Thành phố Hà Nội, Tập đoàn Ngọc Diệp hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022 do UBND Thành phố Hà Nội và Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phát động. Tại buổi lễ được truyền hình trực tiếp tối ngày 11/10/2022 trên Đài truyền hình Hà Nội, ông Trần Hữu Quân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp đã trao ủng hộ chương trình số tiền 400.000.000 đồng.

Trong những năm qua, Thành phố Hà Nội luôn ưu tiên nguồn lực để đảm bảo an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững, tuy nhiên theo thống kê, hiện nay thành phố vẫn còn 3.612 hộ nghèo và 30.176 hộ cận nghèo, trong đó có trên 1.000  hộ gặp khó khăn về nhà ở. Với truyền thống tương thân, tương ái của một doanh nghiệp vì cộng đồng, Tập đoàn Ngọc Diệp có hành động thiết thực đóng góp cho công tác giảm nghèo và an sinh xã hội, giúp thành phố có thêm nguồn lực chăm lo tốt hơn cho người nghèo, cùng chung tay xây dựng một Hà Nội văn hiến, văn minh, hiện đại.

Trong 26 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện là một phần trong chính sách phát triển bền vững của Tập đoàn Ngọc Diệp. Hàng năm, Tập đoàn dành hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội như hỗ trợ trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn thông qua chuỗi chương trình “Cùng em đến trường”, đồng hành cùng Chính phủ trong các chiến dịch phòng chống thiên tai, dịch bệnh. Đặc biệt, từ năm 2020 đến năm 2022 khi dịch Covid 19 bùng phát, Tập đoàn Ngọc Diệp đã đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid của Chính phủ số tiền lên tới 2.5 tỷ đồng.

Phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, Tập đoàn Ngọc Diệp luôn mong muốn đồng hành, chung sức vì cộng đồng, phát triển kinh tế xã hội đất nước.

--------------------------
BAO BÌ NGỌC DIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: 024 3942 1819 - Fax: 024 3942 7981 

Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp: Đường 206 - Khu B - KCN Phố Nối A - Văn Lâm - Hưng Yên

Website: https://baobingocdiep.vn/

Tin liên quan